Có cần thiết phải mang khẩu trang khi tham gia giao thông hay không?

Địa chỉ: 34/1C Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
saigonapt1@gmail.com
0933891106
Có cần thiết phải mang khẩu trang khi tham gia giao thông hay không?
Ngày đăng: 25/11/2017 11:16 AM

Có cần thiết phải mang khẩu trang khi tham gia giao thông hay không?

1. Khẩu trang y tế cứu cánh hiệu quả

Khẩu trang y tế là một cứu cánh hữu hiệu cho người dân trong tình hình ô nhiễm không khí nghiêm trọng như hiện nay. Theo VTV.vn - Kết quả quan trắc ô nhiễm không khí ở TP.HCM tại 20 vị trí cho thấy ô nhiễm chất lượng không khí chủ yếu là do bụi lơ lửng từ các hoạt động giao thông gây ra.

Sử dụng khẩu trang y tế khi tham gia giao thông

2. Ô nhiễm không khí gây các bệnh hô hấp

Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết tình trạng ô nhiễm không khí tại TP.HCM đang ở mức báo động, nguyên nhân chủ yếu là do khí thải từ các phương tiện giao thông gây ra.

 

 

Hiện nay chúng ta thấy khi tham gia giao thông là rất quan trọng và hầu hết ai cũng cần dùng những chiếc khẩu trang y tế chính hãng để có thể đảm bảo tốt được sức khỏe của mỗi chúng ta.  Ta thấy mỗi người khi tham gia giao thông đều có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật về đường hô hấp do môi trường không khí bị ô nhiễm bởi bụi và các loại khi đôc như CO2, CO… và đây cũng được coi là tác nhân này gây ra các bệnh như viêm nhiễm do vi khuẩn, hen, lao….

Các bệnh đường hô hấp

Không những thế khi mỗi chúng ta tham gia giao thông cần làm theo một số hướng dẫn để có thể đảm bảo tốt sức khỏe cho mình và gia đình mình có thể tránh được các khí độc hại đó có thể xâm nhập vào cơ thể của mỗi người làm sức khỏe của ta ngày càng giảm sút.

 

Thật vậy việc tham gia giao thông là rất cần thiết đối với mỗi người. Chính vì phải tham gia giao thông quá nhiều thì chúng ta cũng cần phải đảm bảo tốt vấn đề đi lại và phòng tránh các loại bụi bẩn cũng như khí độc. Cho việc ta cần làm là mua cho mình những chiếc khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng và nên luôn mang khẩu trang bên cạnh để tránh việc môi trường có thể đe doạ đến chúng ta để qua đó có thể đảm bảo tốt nhất sức khoẻ cho chính bản thân và những người thương yêu

 

Hiện tại giải pháp chống ô nhiễm không khí và bụi bẫn vẫn là khó khắn lớn của các nhà lãnh đạo. Để phòng tránh các tác hại do nó gây ra bắt buộc các bạn phải tự bảo vệ mình bằng cách trang bị những đồ bảo hộ cần thiết khi đi ngoài đường, làm việc.

Ta thấy rằng. Nếu như chúng ta đang tham gia giao thông mà tắc đường thì ta phải kéo kín cửa ô to hay ta phải đeo khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng đúng cách không để hở phần mũi hay phần miệng và cũng không nên đeo khẩu trang quá chật và quá lỏng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng khẩu trang của  ta.
 

Khẩu trang y tế apt 4 lớp than hoạt tính là giải pháp giúp bạn tự bảo vệ được mình trước những loại bụi bẩn này. Khẩu trang y tế với các loại hóa chất được tẩm sẵn có chức năng giảm thiểu và xử lý các loại chất thải mà ta phải tiếp xúc. Như vậy, bạn có thể tránh gần như tuyệt đối các loại bụi bẩn tiếp xúc với đường hô hấp của mình.

 

Không những vậy khi ta đi cùng trẻ con thì ta cần chuẩn bị khẩu trang và khín bảo vệ mắt cho những đứa trẻ của mình. Đồng thời chúng ta cũng nên thường xuyên đưa trẻ đến những công viên nhiều cây xanh để có nguồn không khí trong lành và rất tốt cho sức khỏe của bé đồng thời hạn chế được việc tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ SÀI GÒN APT

Địa chỉ:34/1C Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại:0933891106

Email:saigonapt1@gmail.com

Website:www.khautrangytesaigonAPT.com

Chia sẻ:
Bài viết khác: