TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG Y TẾ APT GIÁ SỈ

Địa chỉ: 34/1C Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
saigonapt1@gmail.com
0933891106
TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG Y TẾ APT GIÁ SỈ
Ngày đăng: 01/12/2017 05:50 PM

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG Y TẾ APT GIÁ SỈ

 

Với môi trường nắng nóng, khói bụi, tàu xe, chất thải gây ô nhiễm như hiện nay thì sức khỏe của mọi người dân được đặt lên hàng đầu. Dù biết được điều đó nhưng không phải ai cũng có ý thức biết bảo vệ sức khỏe của mình. Và điều cần thiết cho bạn và mọi người là hãy tự bảo vệ bằng cách sắm cho mình người bạn thân thiết để yên tâm mỗi khi tiếp xúc với môi trường không an toàn hiện nay. Với sản phẩm khẩu trang y tế của chúng tôi, mọi nỗi lo về sức khỏe cho bạn và người thân sẽ được xua tan đi mất.

 

 Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường,khẩu trang y tế  APT còn giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm tối ưu, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc điểm nổi bật của khẩu trang y tế APT

-Chất liệu được làm từ lớp vải tự nhiên với mặt bông mềm mịn, giúp bạn ôm sát mũi và miệng, với màu sắc xanh rất dịu nhẹ cho bạn. Chất liệu từ vải tự nhiên có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước nên việc sử dụng rất dễ dàng và mang lại cảm giác thoáng mát, an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da. 

 

 - Phát huy tác dụng của mình cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.


 

- Thiết kế thông minh mặt ngoài khẩu trang có 3 nếp gấp giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối, thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và độ kín cao.

 

 -Sử dụng an toàn cho : người lớn, trẻ em , cơ sở y tế cộng đồng.

- Được sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ mới nhất 

 

Muốn làm đại lý phân phối khẩu trang y tế thì như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh, khẩu trang y tế APT sẽ mở rộng khu vực cung cấp và phân phối cho các đại lý nhỏ tại mỗi tỉnh nhằm giúp người dân mua được sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe.

Các đơn vị kinh doanh, các đối tác cần tìm nhà cung cấp khẩu trang y có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin và chính sách cho đại lý phân phối.


Chia sẻ:
Bài viết khác: