Khẩu trang 3 lớp APT

Địa chỉ: 34/1C Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
saigonapt1@gmail.com
0933891106
Khẩu trang 3 lớp APT
Ngày đăng: 28/10/2017 03:52 PM

Khẩu trang 3 lớp APT

 

Chiếc khẩu trang ngày càng có vai trò quan trọng. Ngăn chặn tránh khỏi các căn bệnh về hô hấp trong tình trạng khói bụi như hiện nay. 

Để ngăn chăn các căn bệnh về tim mạch, đường hô hấp thì trước tiên phải bảo vệ cơ thể tránh khói bụi ô nhiễm? Khẩu trang 3 lớp APT là sự lựa chọn tiện lợi nhất và hiệu quả hơn bất kì biện pháp phòng ngừa nào.

 

Khẩu trang APT từ công nghệ vải sms, ép 3 lớp vải từ khâu sản xuất vải không dệt để ra thành phẩm 1 lớp. Ưu điểm là tạo sự thông thoáng cho người không muốn dùng khẩu trang quá dày. Medicare 1 plus có tính bảo vệ cao bảo vệ toàn diện mặc dù 1 lớp nó là dòng vải không dệt ép từ 3 lớp vải ra: Vải cao cấp SMS, MM.S, có độ bảo vệ gần như là giống loại khẩu trang 3 lớp.​

Trong các ngành sản xuất, công nghiệp hóa chất, chế biến thực phẩm...chiếc khẩu trang là một vật thiết yếu không thể bỏ qua trong quá trình làm việc nhằm ngăn ngừa độc tố có hại cho tế bào cơ thể.

 

 

Hãy chăm sóc bản thân và cùng Khẩu trang 3 lớp APT  tạo nên niềm tin hơn đối với môi trường sống quá ô nhiễm và đầy mối đe dọa đến sức khỏe hiện nay của chúng ta.

 

 

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Sài Gòn APT chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp phân phối khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

 

Thông tin sản phẩm

 

1) Thành Phần

- Dây thun

- Vải  không ngấm

 

2) Chỉ tiêu ngoại quan:

- Khẩu trang có 3 nếp gấp song song nhau.

- Màu sắc: Xanh dương (có thể làm màu khác theo yêu cầu)

 

3) Tính năng:

- Ngăn chặn bụi xâm nhập…..

- Dây đeo là loại thun có tính năng đàn hồi tốt, không dị ứng.

- Nẹp mũi bằng nhựa giữ cố định khẩu trang.

 

4) Qui cách đóng gói:

- Khẩu trang đóng gói 50 cái/1 hộp

Chia sẻ:
Bài viết khác: